Nhịp sống trên đắt nước hòn đảo Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo ở khu vực Đông Á, ngoài khơi đông nam đại lục Trung Quốc. Dân số ở đây chỉ khoảng hơn 23 triệu, phần lớn là người Phúc Kiến (khoảng 70%), ngôn ngữ chính thức là tiếng Quan Thoại. Xã hội có mức sống cao, ổn định, công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó, đời sống tinh thần với các giá trị văn hóa truyền thống luôn được gìn giữ trân trọng.

Nhịp sống Đài Loan.

Từ lâu, Đài Loan được mệnh danh là ‘con Rồng châu Á’ cùng với Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore. Chỉ số Phát triển Con người (HDI) của Đài Loan năm 2010 xếp thứ 18 trên thế giới theo cách tính mới của Liên Hiệp Quốc. Kiến trúc cao ốc Taipei 101 sừng sững giữa bầu trời Đài Bắc – từng giữ kỷ lục ‘cao nhất thế giới’ từ năm 2006 đến năm 2010 – được coi là biểu tượng của một Đài Loan phát tiển.
 
Đất nước đài loan  xklđ đài loan  xuất khẩu lao động
Những tuyến tàu điện ngầm (metro), loại phương tiện giao thông rẻ tiền và tiện lợi nhất tại thành phố Đài Bắc, có thể cảm nhận nhịp sống hối hả, chen chúc của người dân trong đời sống thường ngày.
 
Ban đêm, không chỉ khách du lịch mà người dân Đài Loan cũng đến những khu chợ đêm để mua sắm, ăn uống và giải trí. Trong ảnh là một góc chợ đêm Tây Môn Đinh (Ximending) ở thành phố Đài Bắc, chợ đêm lớn nhất tại Đài Loan.
 
Ngoài Tây Môn Đinh, Đài Bắc còn có khu chợ đêm Sĩ Lâm (Shilin) tấp nập không kém. Chợ đêm Sĩ Lâm nằm ở đoạn gần nhà hát Yan Ming, bán rất nhiều mặt hàng với giá cả vừa phải, hầu hết đều gắn sẵn giá cả thuận tiện cho người mua, nhất là đối với người nước ngoài.
 
Câu tôm, một trò chơi rất được ưa chuộng tại các khu chợ đêm ở Đài Loan, thu hút rất nhiều người dân địa phương thuộc nhiều lứa tuổi cũng như du khách đến thử tài. 
 
Một cửa hàng trái cây ở thành phố Đài Trung (Taichung) với nhiều loại trái cây đầy màu sắc. Đến Đài Loan, du khách sẽ khó bỏ qua dịp thưởng thức thử vị ngọt thơm lừng của trái khế, mãng cầu hay trái mận… cảm nhận sự khác biệt so với những loại này tại Việt Nam. 
 
Một góc Nhật Nguyệt Đàm nhìn từ Huyền Trang Tự (Đài Trung), một danh lam thơ mộng, đầy quyến rũ, làm xao lòng biết bao con người khi dừng chân lại nơi đây.  
Đền Văn Võ (Wen Wu Temple) gồm Võ miếu, thờ Quan Công và Nhạc Phi, Văn miếu thờ Khổng Phu Tử và hai đại đệ tử của ngài.
 
xuất khẩu lao động đài loan    xuất khẩu lao động đài loan
Bậc thang lên khu đền Văn Võ ở bên bờ hồ Nhật Nguyệt gồm 366 bậc, tượng trưng cho 366 ngày trong năm. Du khách có thể tìm thấy bậc thang mang ngày tháng sinh của mình với tên những người nổi tiếng cùng ngày sinh. 
Nghi thức giao ca trực gác tại Trung Liệt Tự được diễn ra cứ mỗi 60 phút một lần, thu hút du khách chiêm ngưỡng.
 
Phật Quang Sơn tự ở ngoại ô thành phố Cao Hùng (Kaohsiung), nơi có tượng Phật lớn nhất Đài Loan và thu hút rất đông các Phật tử từ khắp nơi trên thế giới đến hành hương.
 
Quý vị và các bạn có nhu cầu quan tâm đến công ty XKLĐ Nhật Bản, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, những thắc mắc liên quan đến các điều kiện, thủ tục hồ sơ đi XKLĐ, quy trình tuyển dụng đi XKLĐ Nhật Bản, quy trình tuyển dụng đi XKLĐ Đài Loan, các đơn hàng đi xuất khẩu lao động, chương trình Du học sinh như Du học Nhật Bản, Du học Đài Loan, Du học Hàn Quốc, Du học Canada, Du học châu âu Anh Mỹ, chi phí tham gia lao động tại Nhật Bản, lao động Đài Loan, cơ hội làm việc theo từng ngành nghề, từng xí nghiệp, các chế độ xã hội phúc lợi dành cho người lao động trong thời gian làm việc,… vui lòng gửi về địa chỉ phòng tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản trên trang website hoặc gọi vào số Hotline để được tư vấn cụ thể.

(Nguồn tin trên Internet)   

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

XKLĐ NHật Bản      Đăng Ký Du Học

Các tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
XKLĐ NHẬT BẢN - ĐÀI LOAN:
TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC:
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ ONLINE XKLĐ
ĐĂNG KÝ ONLINE DU HỌC
ĐƠN VỊ LIÊN KẾT
4
Liên hệ